HỘP HẠNH PHÚC – Viết cho những ngày đầu.

Bạn nghĩ gì về chiếc hộp này?

Khi nhận được chúng, bạn có thấy hạnh phúc?

Tôi là một cô gái bán giày. Nhưng thực sự tôi không chỉ muốn bán giày, mà tôi muốn mang lại hạnh phúc tới mọi người, những khách hàng, người thân của tôi.

Những đôi giày của tôi khi được giao tới khách hàng của mình 100% chúng sẽ được kiểm tra trước , tôi nghĩ rằng người nhận khi nhận được chúng, nhìn thấy chiếc hộp thôi, họ đã muốn mỉm cười rồi và hơn hết về sản phẩm tôi cũng chắc chắn mang lại những điều tốt nhất với khách hàng.

Tôi đang giao hàng miễn phí tại Việt Nam với tất cả đơn hàng, đổi trả trong 30 ngày, bảo hành trong 6 tháng. Tôi muốn khách hàng hoàn toàn yên tâm và có một cái nhìn khác về mua hàng online.

Hiện tại, có nhiều người chưa biết đến tôi, nói tôi đang chọn sản phẩm giá cao khi bán online nhưng tôi tin đây là thời gian đầu, thời gian khó khăn nhất để mọi người có thể chấp nhận  và yêu thương con đường của tôi. Chắc chắn, thời gian sẽ làm mọi người thay đổi. Còn nếu bây giờ tôi dừng lại thì không chỉ mọi người không thay đổi cách nhìn, mà ngay cả tôi cũng nghi ngờ về bản thân mình, về con đường mình lựa chọn.

Tôi còn muốn đặc biệt truyền cảm hứng tới tất cả mọi người,hãy  luôn yêu thương nhau và tốt nhất nên thể hiện ra có thể một hành động hoặc 1 câu nói, 1 món quà. Vì người Việt mình hay nói, yêu thương để trong lòng, rồi đối phương sẽ tự hiểu. Tôi đã từng có suy nghĩ như vậy, nhưng thực sự rất khó để đối phương có thể hiểu được, nếu bạn nói một câu khích lệ, một câu động viên chắc sẽ tốt hơn là bạn để người khác tự hiểu ra đó.

Add your comment

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

Bảo hành

Bảo hành 6 tháng

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng miễn phí toàn quốc