Viết cho những ngày đầu thực hiện ước mơ

Hôm nay ngày 20/9/2019 tôi muốn viết cho những suy nghĩ những gì mình đang trải qua trong thời gian này. Có lẽ tôi chưa thể gọi là một Start up, tôi chỉ tạm gọi nó là quá trình thực hiện ước mơ của mình. Chỉ khoảng 1 tháng trước thôi, tôi còn thấy mọi thứ đang hết sức bình thường vì lúc ấy tôi vẫn còn tiền. Không nhiều nhưng cũng đủ để tôi ăn uống, sinh hoạt đàng hoàng. Nhưng rồi, ngay vào đợt đầu tháng 9 vừa rồi có 1 sự cố khiến cho 80% số tiền cuối cùng trong người cũng không còn. Lúc đó tôi cũng khá lo lắng, và rồi t cũng đã phải nhắn cho người bạn của mình để bạn ấy trả tiền. Vì số tiền đó tôi định sẽ để bạn ấy tự trả khi bạn có điều kiện, cũng cùng ngày ấy khoản tiền COD cũng được chuyển về. Vậy là tôi lại có thêm một số tiền để duy trì tới gần cuối tháng 9. Trong quá trình mình làm việc sẽ luôn có những bất ngờ, may mắn hoặc xui xẻo, những khoản phải chi sẽ phát sinh ngoài dự kiến của mình nhiều đó.

Một quyết định dễ dàng hơn tôi có thể chọn đó là, dừng lại và tìm một công việc để bắt đầu làm. Tôi sẽ được hàng tháng lĩnh lương, không có lo lắng quá nhiều về các khoản phát sinh bất thường, về việc hết tiền nữa. Nhưng, tôi đã từng làm như vậy và tôi rất hối hận về nó. Tôi không muốn lặp lại nữa.

Từ trước tới giờ, thực sự tôi chưa bao giờ mà ăn cơm chỉ với rau không hết. Kể cả ngày sinh viên cũng chưa bao giờ. Bây giờ thì tôi đang ăn như vậy, nhưng tôi không thấy có gì là khổ cả, mà còn thấy mình đang rất giàu có, ước mơ của mình đang ngày một gần hơn. Ngôi nhà, chiếc xe tương lai của mình đang rất gần. Tôi muốn mang lại niềm vui, sự trải nghiệm thật đặc biệt tới tất cả mọi người quanh tôi. Tôi muốn truyền cảm hứng luôn yêu thương, trân trọng người thân, cuộc sống và không ngừng cố gắng, không nhất thiết bạn phải trở thành triệu phú, tỷ phú, bạn tốt hơn bản thân mình ngày hôm qua là tuyệt vời rồi. Dù bạn ở độ tuổi nào, giới tính nào cũng cần cố gắng và sống thật tốt. Tháng trước tôi chưa bán được đôi giày nào, tháng này tôi là bán được 8 đôi. Đã có 8 người nhận được những tình cảm mà tôi gửi gắm vào chúng chứ không chỉ là những đôi giày.

Luôn cố gắng và vui vẻ nhé các cô gái của tôi.

Add your comment

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

Bảo hành

Bảo hành 6 tháng

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng miễn phí toàn quốc